fbpx

Giới thiệu về doanh nghiệp MyKat Studio

MyKat Studio – Khởi đầu với niềm Đam Mê mãnh liệt.

Từ xưa đến nay, chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng sẽ ảnh hưởng tốt đẹp đến xã hội và cộng động, càng có thể thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Từ nhiều năm trước, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong nghệ thuật, đặc biệt là ngành ảnh cưới, bởi vì chúng tôi nghĩ rằng Chụp Ảnh Cưới là một trong những lĩnh vực đầy sáng tạo, thách thức và thú vị. Mỗi một bộ ảnh hay một cô dâu được Trang Điểm xinh đẹp trong ngày cưới đều là món quà vô giá đối với chúng tôi.

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về Dịch Vụ Cưới bằng cách giúp các cặp đôi giữ lại những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu của mình. Tất cả những việc chúng tôi làm đều tập trung vào giá trị cốt lõi là khách hàng làm trọng tâm, là lý do và động lực để MyKat phát triển vững mạnh như ngày hôm nay. Vì thế, MyKat Studio luôn học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn rất nhiều.

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

MyKat Studio là địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín nhất tại Đà Lạt

 

Chúng tôi làm gì?

Khởi đầu với Chụp hình cưới và Trang điểm ở Đà Lạt, Sau 5 năm làm Freelancer, MyKat Studio khai trương cửa hàng đầu tiên vào năm 2016 tại địa chỉ 49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Thành Phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Tại đây MyKat Studio có 01 phòng váy ngoại cảnh hơn 120 váy, 01 phòng váy tiệc cưới hơn 100 váy, và được cập nhật liên tục hàng tuần. Luôn tự hào là Studio có nhiều áo cưới nhất Đà Lạt ở thời điểm hiện tại.

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

MyKat Studio tọa lạc tại địa chỉ 49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng

Sau 3 năm lao động miệt mài và cố gắng từng ngày, Đội ngũ MyKat được Tạp chí Marry bình chọn trở thành Top 25 Studio hàng đầu Việt Nam, và là Studio duy nhất tại Đà Lạt có mặt trong danh sách này năm 2017-2018-2019. Kèm theo đó, chuyên trang Review Toplist cũng đánh giá MyKat Studio ở top hàng đầu về Chụp Hình Cưới và Makeup Đà Lạt.

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

Đại diện của MyKat lên nhận giải thưởng danh giá nhất về ngành cưới Việt Nam

Tháng 9-2018, MyKat mở chi nhánh đầu tiên Tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Trở thành Studio đầu tiên tại Đà Lạt có chi nhánh ở nước ngoài với dịch vụ Chụp Ảnh Cưới, Makeup và cho thuê áo cưới tại Houston.

Không chỉ dừng lại ở chụp hình cưới Đà Lạt. Chúng tôi còn phục vụ trọn gói từ Trang điểm, cho thuê áo cưới, cho thuê đầm phụ dâu, áo dài bưng quả ở cả Đà Lạt và các tỉnh thành lân cận. Ngày cưới của bạn sẽ được chu toàn trọn vẹn với MyKat Studio.

Với đội ngũ trẻ trung và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm đầy sự mới lạ và sáng tạo. Tất cả khách hàng đến với MyKat như một buổi đi chơi với tâm lý cực kỳ thoải mái. Khi bạn coi chúng tôi như gia đình, thì cảm xúc của bạn luôn chân thật và tỉnh cảm nhất

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

Với đội ngũ cực trẻ và năng động, MyKat luôn xem khách hàng như những người bạn thân của mình

Nhiệm vụ của chúng tôi

MyKat Studio sinh ra với sứ mệnh là Studio có “Dịch vụ cưới tốt nhất Đà Lạt”. Chúng tôi đã, đang và sẽ cống hiến hết khả năng của mình để tạo ra những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp cho Các cặp uyên ương từ cả nước khi muốn có một bộ ảnh cưới Chất lượng cao kèm theo giá thành vừa phải và chất lượng phục vụ hàng đầu.

MyKat luôn khao khát được mang đến cho các cặp đôi bộ ảnh cưới đẹp nhất, tốt nhất, và có giá trị nhất tại Đà Lạt.

gioi-thieu-ve-MyKat-Studio

Đại diện MyKat nhận bằng cám ơn của tỉnh Lâm Đồng

 

Vì sao bạn nên chọn lựa MyKat Studio?

  • Top 25 Studio hàng đầu Việt Nam năm 2017-2018 (Marry.vn Bình chọn)

  • Doanh Nghiệp có dịch vụ cưới tốt nhất tại Đà Lạt năm 2017-2018 (Marry.vn Bình chọn)

  • Studio chụp ảnh cưới đẹp nhất tại Đà Lạt năm 2017-2018 (Marry.vn Bình chọn)

  • Địa chỉ Makeup đẹp nhất tại Đà Lạt năm 2017-2018 (Toplist bình chọn)

  • Thương hiệu váy cưới cao cấp và nhiều mẫu mã nhất tại Đà Lạt.

  • Studio được sự tin tưởng của Bộ Văn Hóa Thông Tin Lâm Đồng giao trọng trách tổ chức show diễn áo cưới lớn nhất năm 2018 tại Đà Lạt.

  • Studio tại Đà Lạt được nhiều chuyên trang review đánh giá cao nhất

  • Đội ngũ chuyên nghiệp và đầy đủ

  • Chăm sóc khách hàng tốt

Show trình diễn áo cưới lớn nhất Đà Lạt năm 2018

Hãy liên hệ ngay với Đội ngũ của MyKat Studio nhé.

Gửi thông tin cho MyKat