fbpx

Thuê áo dài bưng quả là nhu cầu rất cần thiết của nhiều cô dâu. Hiểu được vấn đề đó, MyKat Studio cập nhật rất nhiều mẫu áo dài bưng quả mới, đẹp và chất lượng để các cô dâu ở Đà Lạt có thể diện cho dàn bưng quả của mình thêm phần xinh đẹp.

Với hơn 30 mẫu áo dài với nhiều kiểu dáng, thiết kế đẹp và màu sắc đa dạng để cô dâu có nhiều sự lựa chọn cho bạn của mình. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp năng động.

Bưng mâm quả là một truyền thống rất đẹp trong đám cưới của người Việt Nam ta. Được xem là một thông báo cho họ hàng gần xa, bà con lối xóm biết về mối quan hệ mới của cô dâu chú rể, vì thế gia đình thường sẽ chuẩn bị rất kỹ lượng vì nó là bộ mặt của cả giòng họ mình.  Trong đó có cả phần trang phục cho đội bưng mâm quả cũng đang ngày càng không thể thiếu.

Trước đây, đội bưng mâm quả thường chỉ mặc váy đủ màu, mỗi cá thể đều đẹp nhưng khi đứng chung lại thì nhìn rất rối mắt, không đồng nhất, sang trọng. Chụp ảnh cũng không đẹp.

thue-ao-dai-bung-qua-o-da-lat

Thuê áo dài bưng quả ở Đà Lạt

Nắm bắt được tâm lý cô dâu ngày càng quan tâm đến “hội chị em của mình hơn”. MyKat Studio đã nhập rất nhiều mẫu để cô dâu có thể thuê áo dài bưng quả ở Đà Lạt một cách dễ dàng mà không phải đặt tại Sài Gòn.

Với dịch vụ cho thuê áo dài bưng quả ở Đà Lạt, kèm theo chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Lạt và Trọn gói ngày cưới và trang điểm ở Đà Lạt, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất tại Đà Lạt cho bạn.

Cùng điểm qua một số mẫu áo dài bưng quả nhé:

Để xem nhiều mẫu hơn nữa, bạn đến trực tiếp Studio bọn mình nhé. 

 

Gửi thông tin cho MyKat

5/5 - (8 bình chọn)