Không còn hạn chế ở những bộ vest và áo cưới như trước, ngày nay chụp ảnh cưới mặc đồ đôi với những Concept Freestyle đang là phong cách chụp ảnh cưới hiện đại và được ưa thích nhất.

chup-anh-cuoi-mac-do-doi

Chụp ảnh cưới mặc đồ đôi là gì?

Chụp ảnh cưới mặc đồ đôi là ngoài việc chụp áo cưới và vest cho cô dâu chú rể thông thường. Cặp đôi mặc đồ theo sở thích với phong cách đồng bộ nhau, để làm nổi bật hoặc thể hiện cá tính chung của mình trong bộ ảnh cưới.

chup-anh-cuoi-mac-do-doi

Để đồng điệu về phong cách, cặp đôi có thể chọn những bộ đồ cùng tone màu thể hiện cùng hướng chung về một phía.

 

Cách thể hiện tình cảm quấn quýt, hai mà là một

Chụp hình cưới mặc cùng đồ cặp không còn giới hạn bởi việc mặc chung một màu sắc,kiểu dáng quần áo nữa. Mặc đồ cặp chụp ảnh cưới đôi khi chỉ là những bộ đồ khác nhau( như váy vintage và quần tây) nhưng thể hiện được rõ cá tính, sự hồn nhiên, vui vẻ, thoải mái khi bên cạnh nhau

Chụp ảnh cưới đồ couple đôi khi chỉ là thể hiện sự chung nhau về cảm xúc hay lý trí, cách sống và tình cảm chân thành.

 

chup-anh-cuoi-mac-do-doi

Rõ ràng có nhiều cặp đôi cầu toàn mặc giống nhau từ chiếc áo đến cái quần, nhưng chụp ảnh cưới với đồ cặp là phong cách thoải mái nên bạn chỉ cần chú trọng vào thần thái khi diễn xuất mà thôi. Phần hậu kỳ hình ảnh, màu sắc sao cho đồng điệu để dành cho nhiếp ảnh gia bạn nhé!

Tại sao nên chụp ảnh cưới mặc đồ cặp?

Nếu chỉ chăm chăm vào những bộ vest và chiếc áo cưới thì bộ ảnh cưới của bạn hết sức sơ sài và chẳng có gì đặc biệt. Mặc đồ đôi chụp hình cưới vừa làm tăng tính “nghệ” cho bộ ảnh, vừa là cơ hội để các bạn thoả sức diễn xuất tự do mà không còn o ép với lỗi trang phục cũ mòn và chăm chăm với nụ cười xuyên suốt album cưới.

ở Đà Lạt, Mặc áo cặp chụp ảnh cưới tăng tính lãng mạn cho bộ ảnh và chất tình trong từng tấm look-book

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đà lạt phù hợp với đồ cặp, bạn hạy chọn các tone trang điểm thật nhẹ nhàng

chup-anh-cuoi-mac-do-doi

Chụp ảnh cưới mặc áo cặp giống như việc thể hiện mọi cảm xúc, mọi thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân. Hôn nhân giống như một câu chuyện dài cổ tích và việc bạn thể hiện trọn vẹn ý tứ trong album ảnh cưới chính là lực hấp dẫn đối với nhiều người xem

chup-anh-cuoi-mac-do-doi

Ngày tháng hôn nhân đâu chỉ có mùa hè rực rỡ, mà còn có cả mùa đông lạnh lẽo, quan trọng là các bạn cùng nhau bước qua. Chụp ảnh cưới với đồ couple thật dễ thể hiện phải không nào

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số mẫu áo khoác tại Couple TX.

Cùng xem qua clip MyKat phối đồ đôi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt nha:

 

 

Chụp ảnh cưới mặc đồ đôi giống như việc bạn đang thể hiện nốt phần còn lại của mảng đời sống hôn nhân, vừa dễ diễn xuất lại tăng tính đa dạng về mặt phong cách cho cuốn album cưới của mình. Nếu còn băn khoăn chưa biết chọn đồ cặp chụp ảnh cưới thế nào, hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://facebook.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (5 bình chọn)