Phong cách chụp ảnh và trang điểm thích hợp

Hiện nay có rất nhiều phong cách chụp ảnh cướitrang điểm khác nhau. Mỗi năm một xu hướng về cái đẹp thay đổi. Chính vì thế, Make-up nhiếp ảnh gia cũng cần bắt kịp xu hướng về cái đẹp. Dưới đây là một số gợi ý về phong cách chụp ảnh cưới và trang điểm thích hợp đang là xu hướng thịnh hành 2018 mà các bạn nên tham khảo.

phong-cach-chup-anh-va-trang-diem-thich-hop

1/ Phong cách chụp ảnh cưới hiện nay đang có gì hot

1.1 Phong cách chụp ảnh ngoại cảnh: Trong những năm gần đây, xu hướng chụp ảnh cưới dã ngoại đang là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ. Tận dụng được ánh sáng đẹp, phong cảnh để diễn hết sức tạo nên những album ảnh cưới hết sức đa dạng và giàu cảm xúc.

Chụp dã ngoại tuy vất vả hơn chụp studio nhưng sẽ cho bạn nhiều đất diễn hơn và tất nhiên nhiều hình ảnh đẹp hơn

phong-cach-chup-anh-va-trang-diem-thich-hop

Bên cạnh ưu ái về ngoại cảnh, bạn cũng cần chuẩn bị sức khỏe đi lại và ý tưởng chụp thật tốt. Phong cách chụp cưới dã ngoại hiện đang chiếm tới 70% lựa chọn khi chụp ảnh cưới.

1.2 Phong cách chụp Studio hay phim trường

Phong cách chup tại Studio hay phim trường cũng là những phong cách khá hay nếu nhiếp ảnh gia biết khai thác tối đa vẻ đẹp và cách diễn xuất trên gương mặt.

Để có những bức ảnh cưới chụp Studio đòi hỏi nhiếp ảnh gia thiết kế ánh sáng tốt, hậu kỳ ảnh kỹ và chuyên nghiệp. Phong cách chụp cưới Studio tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí di chuyển hơn.

2.Phong cách make up cô dâu 2018

phong-cach-chup-anh-va-trang-diem-thich-hop

2.1 Phong cách make up tone cam nhẹ nhàng trẻ trung

Phong cách make up tông cam này hiện được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi phong cách này khá trẻ trung và lên màu ảnh rất trong trẻo. Tone màu cam này sử dụng đều cho cả mắt, má và môi nên rất cá tính, rất phù hợp với những bạn nữ có làn da sáng ít khuyết điểm

2.2 Trang điểm cô dâu theo phong cách baby Hàn Quốc

 

Phong cách make up này chú trọng vào lớp nền trang điểm trong suốt, chú ý tập trung vào màu mắt và môi làm điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt. Phong cách make up Baby Hàn Quốc còn chú tâm vào việc làm kiểu tóc sóng nhẹ hoặc bới nhẹ.

Tone màu nude là một lựa chọn mạnh cho những cô dâu có làn da trắng mịn ít khuyết điểm

2.3 Cuối cùng là phong cách make up cô dâu Tây

Phong cách make up này tập trung vào nhấn nhá mắt, mi và môi với tone màu trầm như tím, đỏ mận để làm nổi bật gương mặt. Phong cách này đặc biệt hợp với những cô dâu có gương mặt sắc cạnh hoặc hơi vuông với khâu đánh nền tối và đánh khối mạnh vào các khu vực cằm và má để giúp gương mặt thanh thoát và nổi bật hơn

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi giúp các bạn lựa chọn được phong cách chụp ảnh và trang điểm thích hợp cho ngày trọng đại của đời mình. Chúc các bạn sớm lựa chọn được đối tác uy tín hợp tác vào ngày Cưới.

 

5/5 - (3 bình chọn)