fbpx

Chụp ảnh cưới đẹp là cách để ghi lại sự kiện quan trọng trong đời người và chắc chắn ai cũng muốn chuẩn bị thật chu đáo. Chọn đúng mùa chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Lạt ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và đẹp nhất của những năm tháng thanh xuân yêu đương nồng nàn, chắc hẳn ai cũng muốn có một bộ ảnh cực đẹp để trưng diện bạn bè, để lưu dấu lại những năm tháng hôn nhân về sau,  nhắc nhở, kỷ niệm nửa kí của đời mình, trân trọng hạnh phúc.

mua-nao-chup-anh-cuoi-dep-nhat-tai-da-lat

Đà Lạt được nhắc đến với những hình ảnh tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Vậy đến Đà Lạt khi nào để chụp ảnh cưới thật lung linh? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ từ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Đà Lạt nhé :

Mùa nào chụp ảnh cưới ở Đà Lạt đẹp nhất?

Nhắc tới Đà Lạt thì ai cũng biết 4 mùa khí hậu mát mẻ dễ chịu. Tuy nhiên với từng khung cảnh thì có những thời điểm phù hợp khác nhau để chụp những ý tưởng khác nhau. Vì thế, mỗi mùa, Đà Lạt cũng có những cái đẹp riêng,là mùa chụp ảnh cưới rất riêng ở Đà Lạt.

Đà Lạt sắc vàng

Nếu bạn yêu thích sự hoang sơ và sắc vàng ấm áp thì hãy đến Đà Lạt tháng 10 nhé, còn gì  đẹp hơn nếu chụp ảnh cưới mùa thu bên cạnh những cánh đồng lúa tàn vương vãi rơm rạ vàng úa

Hay trên những con đường đất đỏ hoang sơ mà tình biết mấy

mua-nao-chup-anh-cuoi-dep-nhat-tai-da-lat

Đà Lạt cổ kính

Nếu bạn yêu thích phong cách hoang sơ, yêu thích tông màu xám hoặc trầm cổ điển thì hãy chọn rừng thông vào mùa tháng 2 đến tháng 4 hoặc tháng 10 và tháng 11 nhé.

Tháng 2 đến tháng 4 và tháng 10-11 sẽ là thời điểm rừng thông bắt đầu kỳ mùa đông, tiềm ẩn nhiều nét hoang sơ độc đáo mà chẳng đâu có. Mùa này, ở Đà Lạt thật giống ở Hàn Quốc đó bạn. Đây là mùa chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đà Lạt nếu bạn yêu màu sắc mùa Đông

Người tình mùa đông là đây chứ đâu- Mùa tháng 11 Đà Lạt  hợp concept này lắm nha các bạn

mua-nao-chup-anh-cuoi-dep-nhat-tai-da-lat

Đà Lạt lãng mạn

Nếu bạn yêu thích phong cách Vintage kiểu Trái tim mùa thu hay Tháng năm rực rỡ, ngại ngần gì book vé ngay để kịp mùa thu rực rỡ tháng 8,,9,10 đến Trạm ga Trại Mát hoặc đến Dốc nhà Bò ngay kỳ này thôi nào. Mùa tháng 10 cũng là mùa chụp ảnh cưới đẹp nhất, đông đúc nhất ở Đà Lạt khi mà mùa thu dần qua, ghé sát mùa Đông, cảnh vật có sự giao mùa cực đẹp

Mùa tháng 12 có lẽ là mùa chụp ảnh cưới đông đúc nhất đổ dồn về Đà Lạt – cảnh đẹp, bên người tình trăm năm

mua-nao-chup-anh-cuoi-dep-nhat-tai-da-lat

Nếu bạn yêu thích những bông hoa tươi tắn, thì mùa nào Đà Lạt cũng sẵn sàng chờ bạn. Mùa nào ở Đà Lạt cũng sẽ là mùa chụp ảnh cưới nhiều nhất, đẹp nhất đó các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)