Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa và mùa nào ở Đà Lạt cũng có các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp riêng. Nếu muốn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, bạn có thể đến với thành phố này vào bất kì mùa nào, bởi ở đây có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới để hai bạn lựa chọn.

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt theo từng mùa

Chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt tại đồi cỏ hồng hay đồi trọc

Khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt, đồi cỏ hồng hay đồi trọc luôn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi vào từng mùa trong năm. Nói như vậy là bởi vì vào thời điểm giữa tháng 11, cỏ hồng bắt đầu bung sắc để tạo nên một khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng. Và đây trở thành địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt mà cặp đôi nào cũng muốn đến.

Tuy nhiên, khi đến tháng 2 và tháng 3, thì ở đây không còn cỏ nữa nhưng vẫn là nơi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt được yêu thích. Bởi khung cảnh thiên nhiên với đồi núi trùng điệp, tăng thêm phần lãng mạn cho các bức ảnh cưới.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-da-lat-dep-tung-mua

Chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt với con đường hoa dã quỳ

Chụp ảnh cưới tại con đường hoa dã quỳ được xem là “một đặc sản” của mảnh đất Đà Lạt. Bởi nó chỉ nở vào mùa đông. Với những sắc vàng rực trải dài trên những con đường, đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-da-lat-dep-tung-mua

Chụp ảnh cưới Hoa dã quỳ Đà Lạt

 

Chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt tại thung lũng tình yêu

Nếu nhắc đến Đà Lạt, là người ta nghĩ ngay đến thung lũng tình yêu. Và đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mà nhiều cặp đôi lựa chọn. Thung lũng tình yêu luôn luôn mở cửa và mỗi mùa đều có nhiều loại hoa khoe sắc. Do đó, khi bạn muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt vào bất kì mùa nào trong năm thì cũng đều có những bức ảnh đẹp tại đây.

Chụp ảnh cưới đẹp tại đồi thông

Một địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh được rất nhiều cặp đôi yêu thích ở Đà Lạt, đó chính là đồi thông. Không chỉ có con đường uốn lượn mà còn có rất nhiều cây thông vững chãi, tạo nét hoang sơ nhưng không kém phần độc đáo trong những khung hình.

Chụp ảnh cưới rẻ tại Đà Lạt với địa điểm đồi thông vào mùa nào cũng tạo nên nét đặc trưng riêng trong những khung hình cưới. Bởi cùng với nét hoang sơ đã giúp các cặp đôi hòa mình vào thiên nhiên, để tạo nên những bức ảnh đẹp đến không ngờ.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-da-lat-dep-tung-mua

Chụp ảnh cưới đẹp ở homestay

Với sự phát triển về du lịch như hiện nay ở Đà Lạt, có rất nhiều homestay đẹp và độc đáo. Và đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt được đại bộ phận các bạn trẻ lựa chọn. Homestay ở Đà Lạt hoạt động quanh năm, nên dù bạn đến Đà Lạt vào mùa nào thì vẫn có concept chụp ảnh cưới hợp với hai bạn.

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-da-lat-dep-tung-mua

Trên đây chỉ là một số ít địa điểm chụp ảnh cưới đẹp hợp với từng mùa tại Đà Lạt. Vẫn còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và hấp dẫn khác ở Đà Lạt đang chờ đón hai bạn tại thành phố ngàn hoa xinh đẹp này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com