Khác với phong cách chụp ảnh cưới kiểu cổ điển , Chụp ảnh cưới phong cách tây được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng do không quá chú trọng nhiều vào thần thái biểu cảm và đòi hỏi thời trang đặc trưng như phong cách cổ điển. Phong cách tây có lối make up riêng, thời trang cũng dễ tìm và đặc biệt chụp đa dạng ngoại cảnh ở nhiều phim trường khác nhau. Cùng MyKat Studio, Nơi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt hàng đầu chia sẻ các kinh nghiệm cho bạn.

Chụp ảnh cưới phong cách tây có đặc điểm gì?

Nhắc đến chụp ảnh cưới phong cách tây, người ta nghĩ ngay đến những cô dâu tây có phong cách make up sắc sảo hơn và những bộ đồ Tây với những bức ảnh chụp tại những phim trường châu Âu độc đáo.

Cô dâu thường make up đậm, đánh khối dày và đặc biệt thường có xu hướng đánh màu môi đậm như màu đỏ mận, tím hay nâu trầm nude và màu mắt xanh cực sắc sảo.

Cô dâu theo phong cách tây thường make up với lông mày ngang, môi tều và đường kẻ mắt sắc đậm.

Ngoài phong cách make up đặc trưng, Chụp ảnh kiểu tây cũng có những phụ kiện và ngoại cảnh chụp đặc trưng riêng thể hiện cái tây mạnh như nơ cài, nơ che, kiểu váy, dáng váy….

Những phim trường chụp ảnh cưới style tây mang đặc trưng riêng biệt với đèn, bài trí, bàn, ghế, thiết kế hệ thống cửa,… cũng vô cùng đặc trưng

di-chup-anh-cuoi-o-da-lat-lua-chon-ngoai-canh-hay-trong-nha

Chụp ảnh cưới phong cách tây trong Phim Trường

Những phim trường mang đặc trưng nét phong cách tây thường chú trọng nhiều vào thiết kế đèn và bàn ghế để chụp.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tây tuyệt đẹp tại Đà Lạt

ở Đà Lạt hiện có rất nhiều phim trường chụp ảnh cưới kiểu tây. Phim trường Love Story là một trong những thiết kế chụp ảnh cưới mang phong cách tây âu bậc nhất.

Tại Love Story, bạn có thể thoải mái lựa chọn những cảnh khác nhau để tác nghiệp. Love Story là phim trường kết hợp với suối nước trong, sẵn sàng để bạn thể hiện sự khoáng đạt theo phong cách tây của mình trong bức ảnh

Ngoài ra, resort Giao Hưởng Xanh hiện là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế phong cách châu Âu cổ điển để chụp ảnh cưới kiểu sang trọng.

Bạn có thể chọn chụp cả ở phim trường Secret Garden cho bộ ảnh cưới của mình. Secret Garden là phim trường mới nhất và đẹp nhất hiện nay ở Đà Lạt với chi phí vé vào chụp 500K/ lượt , bạn được thoả sức diễn xuất với hơn 10 ha diện tích và cách bài trí set up phim trường mang đặc trưng phong cách Hàn Quốc. Secret Garden xứng đáng là phim trường giúp bạn thể hiện ước mơ chụp ảnh cưới mang phong cách tây của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://facebook.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)