Chụp ảnh cưới mất thời gian bao lâu là câu hỏi của nhiều cặp đôi dự định chụp ảnh cưới. Có nhiều ý kiến đưa ra với vấn đề này, tuy nhiên, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau mà thời gian chụp ảnh cưới khác nhau:

Chụp ảnh cưới mất thời gian bao lâu với gói dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói?

Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn gói dịch vụ nào, địa điểm  và ý tưởng chụp. Đối với chụp ảnh cưới ngay tại studio phòng( hay gọi chung là chụp phòng) thì kéo dài ít nhất tổng thời gian khoảng 12-14 tiếng bao gồm make up, làm tóc, thay đổi trang phục, set up ánh sáng và phông chụp, thời gian nhiếp ảnh gia bấm máy kéo dài tổng khoảng 6-8 tiếng. Như vậy, chụp ảnh cưới ngay trong studio mất từ 12-14 tiếng hoàn thiện.

Đối với chụp ảnh cưới dã ngoại, thời gian di chuyển mất tương đối thời gian chụp, vì vậy hầu hết các studio đều khuyến nghị khách hàng chọn gói dịch vụ 2 ngày chụp dã ngoại vì lý do di chuyển. Thời gian chụp cũng kéo dài khoảng 14 tiếng với các cảnh và ý tưởng khác nhau , thời gian di chuyển, thời gian thay đồ, make up, làm tóc,… kéo dài 2 ngày là hợp lý, vừa đảm bảo thời gian nghỉ ngơi, vừa đảm bảo thời gian làm việc không quá tải. Như vậy, chụp ảnh cưới có thể mất từ 1-3 ngày tùy theo gói dịch vụ chụp khách hàng chọn, địa điểm và đôi khi cả make up. Nếu bạn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt thì ít nhất 2-3 ngày mới có thể chụp được hết  tất cả các điểm chụp.

chup-anh-cuoi-mat-thoi-gian-bao-lau

Thời gian chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Dựa trên những kinh nghiệm đã thực hiện bấm máy cho nhiều cặp đôi tại Đà lạt đều có nỗi phân vân rằng chụp ảnh cưới mất thời gian bao lâu, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên chọn gói chụp dịch vụ 2 ngày 1 đêm tại Đà Lạt tại các địa điểm và ý tưởng chụp như sau:

  1. Chụp váy cưới tại phim trường như Secret Garden hoặc Biệt thự Hoàng Gia Hay Biệt thự Giao Hưởng Xanh: Tại đây, bạn chọn hai váy cưới chụp tại 1-2 phim trường trên. Thời gian chụp ảnh cưới mất khoảng 1 ngày tại địa điểm này, hoàn thành việc chụp với váy cưới.

  1. Chụp Freestyle tại một trong số những điểm như Ga Trại Mát Hoặc Dốc Nhà Bò. Ở đây bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục và diễn xuất như những Style phong cách Hàn Quốc, Chụp trang phục Vintage sẽ vô cùng ưng ý. Thời gian chụp freestyle sẽ kéo dài 1 ngày còn lại bao gồm thời gian nghỉ ngơi và di chuyển.

Nếu bạn chọn Đà Lạt là nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc của mình, thì  tối thiểu nên dành là 1 ngày. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn Studio trên địa bàn Đà lạt để tiện được hỗ trợ thông tin chính xác, nắm rõ thời tiết,  lịch trình hoàn hảo và chắc chắn khung giờ chụp ảnh cưới mất thời gian tương đối ít mà vẫn đảm bảo phù hợp và tiết kiệm, có lợi cho việc hậu kỳ ảnh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

4.1/5 - (8 bình chọn)