Có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ đang được nhiều bạn trẻ đưa ra khá ấn tượng. Dưới góc độ nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới nhiều năm, Studio mình tạm chia thành 3 ý tưởng chính như sau:

1. Ý tưởng chụp ảnh cưới nhẹ nhàng dã ngoại

Có rất nhiều ảnh cưới nhẹ nhàng dã ngoại có thể kể đến như chụp ý tưởng gắn liền với cuộc sống sinh hoạt thường ngày như trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch như sau:

Rất mới lạ gắn liền với trồng trọt và thu hoạch thường ngày. Đặc biệt là với các ảnh cưới chụp tại Đà Lạt

Hay ý tưởng ngược dòng thời gian quay lại những năm đầu thế kỷ 21 với phong cách hiện đại pha chút nghịch ngợm cũng mới lạ.

Còn đây, hãy quay về những năm tháng nông thôn xưa vất vả nhưng vô cùng đùm bọc – thật nhẹ nhàng mà tình

Hay đến một ý tưởng khá mới mẻ của cặp đôi này khi cùng la cà quán xá

Những ý tưởng này nghe có vẻ rất đơn điệu nhưng khi chụp lên, qua ống kính và góc nhìn của nhiếp ảnh gia bạn mới thấy nó đẹp dung dị và thật biết mấy. Thay vì chụp những chiếc váy cầu kỳ thì gần đây, xu hướng chụp dân dã đời thường với diễn xuất “thật”  mới là những ý tưởng sáng tạo.

2. Ý tưởng chụp ảnh cưới đường phố

Có nhiều ý tưởng chụp ảnh mang phong cách hiện đại nhưng lại “rất đời sống” được Studio chọn lựa cực kỳ đẹp và chân thật. Có thể kể đến chọn style cùng dạo phố, ăn uống, cafe vỉa hè.

Ảnh cưới đời thường tại quán nước, trên đường là ý tưởng chụp cưới khá mới mẻ thời điểm này

Hay Studio sẽ giúp bạn trở về hồn quê qua ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ này

3. Chụp ảnh cưới mang phong cách phiêu

Để thực hiện những bộ ảnh cưới này đòi hỏi các cặp đôi phải chụp ở những nơi rộng như vùng biển, khu Resort để đảm bảo khoảng rộng cho nhiếp ảnh gia tác nghiệp. Ảnh cưới mang phong cách phiêu thường cần lấy khung cảnh bầu trời rộng lớn phía trước hoặc biển rộng để làm nền cho công tác hậu kỳ ảnh

Trên đây là 3 ý tưởng chụp ảnh cưới hot nhất hiện nay, Studio mình xin được chia sẻ với các bạn để sớm chụp được album ảnh cưới hay và lạ nhất. Để được hỗ trợ kỹ hơn, các bạn hãy liên hệ với tư vấn viên bên mình nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)