Nhà thờ Domain hiện nay ở trên đường Ngô Quyền, nằm đối diện bệnh viện tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 1km, nhà thờ còn có tên gọi khác là Lãnh Địa Đức Bà được xây dựng từ năm 1940 đến năm 1944 do phu nhân toàn quyền xứ Đông Dương  là bà Jean Decoux đứng ra quyên góp của giáo dân khắp nơi.

anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh

Nhà thờ Domaine cũng còn có tên gọi khác là Nhà thờ Mai Anh (vì nằm trên đồi Mai Anh,  ngọn đồi có nhiều hoa anh đào) là một công trình bao gồm nhà thờ và dòng tu.

anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh

Ảnh cưới bên ngoài nhà thờ Domaine Đà Lạt

Nhà thờ được thiết kế theo phong cách Châu Âu từ thế kỷ 17 nên rất phù hợp để chụp ảnh cưới, tuy nhiên màu sắc nhà thờ được trùng tu lại nên màu sắc hơi đậm đà, nếu bạn không thích các màu quá đậm thì cân nhắc khi chụp ảnh tại nơi đây. Khi trang điểm thì MyKat sẽ làm đậm hơn 1 chút cho phù hợp với nơi này.

Để chụp ảnh cưới nhà thờ Domaine Đà Lạt, bạn nên tránh các giờ lễ, thường vào sáng sớm hoặc chiều muộn, tốt hơn thì bạn không nên đi vào Chủ nhật vì dễ có các lễ kéo dài và học giáo lý sẽ rất đông người.

Ngoài ra, khi chụp ảnh cưới nhà thờ Domaine Đà Lạt, bạn cũng cần lịch sự, hạn chế mặc các váy quá ngắn, quá sexy, nói chuyện vừa phải không quá lớn tiếng để tôn trọng.

Cũng xem qua một số ảnh cưới chụp tại nhà thờ Domaine Đà Lạt nhé.

anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh anh-cuoi-nha-tho-domaine-da-lat-nha-tho-mai-anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912777944 – 0913509992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (4 bình chọn)