fbpx

Nhà Hàng Phù Đổng nổi tiếng với không gian ẩm thực cổ kính và đầy cuốn hút, nơi đây có rất nhiều góc sang trọng để bạn có thể tạo cho mình một bộ ảnh cưới cực đẹp

Điểm qua 69 địa điểm chụp hình cưới ở đà lạt siêu đẹp, nhà hàng Phù Đổng có rất nhiều nét riêng được các cô dâu lựa chọn. Vừa cổ kính vừa sang trọng hàng đầu, nằm giữa trung tâm Thành Phố Đà Lạt rất thuận tiện để di chuyển.

anh cuoi nha hang phu dong da lat

Ảnh cưới nhà hàng Phù Đổng Đà Lạt

Lịch sử nhà hàng Phù Đổng

Lịch sử nơi đây đã từng được vua Bảo Đại tặng nhà hàng này cho thứ phi của mình là bà Phi Ánh, một mối tình huyền thoại đi vào lòng người trong triều đại nhà Nguyễn.

Phía trong nhà hàng cũng rất sang trọng, tuy nhiên chưa phù hợp cho ảnh cưới. Chúng ta cùng xem qua các góc chụp từ phía ngoài của nhà hàng nhé.

 

phia truoc nha hang phu dong

Phía trước nhà hàng Phù Đổng

Kiến trúc nhà hàng

Tổng qua nhà hàng làm từ kiến trúc của Tây Ban Nha, nên sẽ khác với đa phần kiến trúc kiểu Pháp tại Đà Lạt. Nơi đây cũng phù hợp tổ chức tiệc cưới ở Đà Lạt nhỏ, với không gian ấm cúng.

nha hang phu dong duoc xay theo kien truc tay ban nha

Nhà hàng Phù Đổng được xây theo kiến trúc Tây Ban Nha

Với các cửa sổ với kích thước không giống nhau, được coi là một nét đặc trưng của nơi này.

cua so nha hang phu dong khong co cai nao giong nhau ca

Cửa sổ nhà hàng Phù Đổng không có cái nào giống nhau cả

Với các bức tường cỏ xanh mát, tạo nên vẻ hài hòa và không kém phần sang trọng. Sự kết hợp giữa cổ kính và thiên nhiên luôn mang lại cân bằng trong mỗi tấm ảnh cưới Đà Lạt của bạn. Các chuyên viên Makeup Đà Lạt sẽ giúp bạn trông thật sang trọng với các tone makeup hơi tây và kiểu tóc phù hợp nhất.

anh cuoi dep nha hang phu dong

Bức tường cỏ xanh mát của nhà hàng Phù Đổng hợp cho ảnh cưới

Phí chụp ảnh

Bạn đến dùng bữa tại đây thì có thể checkin thoải mái, tuy nhiên chụp ảnh cưới cùng ekip thì phí chụp hiện tại là 500.000đ bạn nhé.

 

NHẬN BÁO GIÁ

Gửi thông tin cho MyKat

5/5 - (1 bình chọn)