fbpx

Chụp hình cưới là việc cả đời, nên việc các cặp đôi có nhiều quan niệm, suy nghĩ sai về việc chụp ảnh là thường xuyên xuất hiện. Cùng xem thử bạn có gặp phải suy nghĩ như dưới đây không nhé.

Thay càng nhiều váy càng “xịn”

Váy cưới nào cũng đẹp cả, nên nhiều cặp đôi chỉ muốn được chụp thật nhiều, thay 6-7 váy như chạy show vậy. Sẽ mệt cho cả hai bạn, trong ảnh cưới quan trọng nhất là cảm xúc của cả hai, nên hãy để cho mình đủ thời gian thở và cảm nhận tình cảm của nhau nhé.

Cô dâu nào cũng sẽ thích có thật nhiều váy trong cuốn album của mình, tuy nhiên khoảng 4-5 bộ trang phục là đủ và không quá lố, không mệt cho một ngày chụp.

5 suy nghi sai lam khi chup anh cuoi

Chỉ cần chọn váy cưới hợp ý bạn nhất

Gói chụp càng đắt tiền càng đẹp

Vì muốn lưu giữ tuổi thanh xuân và những khoảnh khắc tình cảm nhất đời mình, mà nhiều bạn trẻ không tiếc tiền cho các Studio đắt tiền nhất, các gói dịch vụ cao cấp nhất. Đó là một sai lầm phổ biến khi chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi.

Để có những tấm ảnh đẹp, không chỉ là nhiếp ảnh gia nổi tiếng, hay chiếc máy ảnh mắc tiền, mà là cả một quy trình làm việc của 01 Studio chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái trong ngày chụp, ăn ý với bạn trang điểm và người chụp ảnh.

5 suy nghi sai lam khi chup anh cuoi 002

Nên sử dụng gói chụp phù hợp với tài chính của bạn

Phải chụp ở tất cả các địa điểm nổi tiếng

Nhiều bạn chỉ muốn có một bộ ảnh thật nhiều điểm đẹp, lên danh sách rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Lạt như Giao Hưởng Xanh, Đồi Trọc, và yêu cầu MyKat chụp hết. Nhưng bạn ơi, trong một ngày mình chỉ có thể di chuyển được khoảng 4 điểm chụp là nhiều nhất, còn nếu các điểm xa ngoại thành, thì mình chỉ có thể đi 3 điểm thôi.

Vì chúng ta đừng để tốn thời gian ngồi trên xe nhiều, hãy để thời gian nghỉ ngơi, và chụp những địa điểm đẹp nhất, thuận tiện nhất bạn nhé.

5 suy nghi sai lam khi chup anh cuoi

Chọn điểm bạn thích nhất, và chụp các địa điểm thuận đường là tốt nhất

Phải trang điểm thật lạ, thật đậm

Ngày nay, gu trang điểm đã thay đổi rất nhiều, phát triển chung với gu thẩm mỹ của mọi người. Việc làm cho mình trông thật khác lạ cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, hãy nhớ ảnh cưới là lưu giữ cảm xúc. Và đây là những tấm ảnh khi về già bạn và con cháu muốn mở ra xem nữa, nên hãy để các chuyên viên tôn lên vẻ đẹp riêng của bạn. Trang điểm theo tone trong trẻo tự nhiên hoặc tone tây luôn được các cô dâu lựa chọn.

5 suy nghi sai lam khi chup anh cuoi

Tone makeup tự nhiên và các phụ kiện tóc hợp thời là thế mạnh của MyKat

Phải tự học cách tạo dáng

Các cặp đôi luôn nghỉ mình phải nghiêng đầu, phải gồng tay, nhấc chân… nên rất ngại ngùng khi bắt đầu buổi chụp. Tại MyKat, chúng mình luôn chụp kèm theo cả Style tạo dáng sang trọng, và phong cách tự nhiên đi kèm, buổi chụp của bạn sẽ gần như một bữa đi chơi, rất thoải mái bạn nhé.

5 suy nghi sai lam khi chup anh cuoi

Phong cách tự nhiên khi chụp với đồ đôi

Những quan nhiệm nhỏ như trên nhưng rất nhiều cặp đôi gặp phải, vì ai cũng muốn mình có một bộ ảnh cưới thật hoàn hảo mà lại tự làm khó mình. Không cần quá cầu kỳ, không cần quá đắt đỏ, hãy giữ cho mình những phút giây hạnh phúc nhất là được bạn nha.

 

MYKAT STUDIO
49 Nguyễn Văn Cừ, P1, Tp Đà Lạt
0912.777.944 – 0913.509.992
FB: https://fb.com/mykatstudio
Website: https://mykatstudio.com
Email: mykatdalat@gmail.com

5/5 - (3 bình chọn)